Doanh nghiệp Cẩm Lệ

UBND PHƯỜNG HÒA PHÁT GẶP MẶT DOANH NGHIỆP CHUẨN BỊ THÀNH LẬP CHI HỘI DOANH NGHIỆP

Tuesday 18/08/2015 | Lượt xem: 598
Sáng ngày 08 tháng 08 năm 2015, UBND phường Hòa Phát có buổi gặp mặt các doanh nghiệp nhằm vận động tham gia hội viên và chuẩn bị công tác thành lập Chi hội Doanh nghiệp phường Hòa Phát. Đến dự với buổi gặp mặt có sự tham dự của bà Huỳnh Thị Kim Chi - Phó trưởng phòng Kinh tế quận Cẩm Lệ, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường Hòa Phát, PCT. UBND phường phụ trách Kinh tế và các cán bộ Văn phòng phường Hòa Phát; Về phía Hội Doanh nghiệp quận có ông Lê Đức Hiền, PCT.TT Hội Doanh nghiệp quận,

Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Mai Xuân Tuấn - Chủ tịch UBND phường Hòa Phát đã kêu gọi các doanh nghiệp cùng tham gia xây dựng và nhanh chóng thành lập Chi hội để cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Bên cạnh đó, bà Huỳnh Thị Kim Chi – Phó trưởng phòng Kinh tế Quận cũng đã báo cáo những hoạt động nổi bật mà UBND quận phối hợp với Hội Doanh nghiệp quận thực hiện trong thời gian qua, giúp các doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của Quận Hội và những lợi ích khi tham gia, tạo cơ sở nhanh chóng xúc tiến thành lập Chi hội Doanh nghiệp phường. Các doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt cũng đã giới thiệu về doanh nghiệp mình và nêu lên nguyện vọng, mong muốn của mình về việc thành lập Chi hội.

   Buổi gặp mặt đã thể hiện sự quyết tâm của Đảng ủy, UBND phường và các doanh nghiệp trên địa bàn phường Hòa Phát về việc thành lập Chi hội Doanh nghiệp. Đây sẽ là tổ chức để các doanh nghiệp gặp mặt giao lưu, quan hệ hỗ trợ nhau, liên kết trong sản xuất kinh doanh; đồng thời đề đạt, kiến nghị vướng mắc để các cấp quản lý nhà nước hỗ trợ một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

    Chi hội Doanh nghiệp phường Hòa Phát là một trong số ba Chi hội còn lại của Hội Doanh nghiệp quận đang được xúc tiến thành lập, bên cạnh phường Hòa Xuân và phường Hòa Thọ Tây. Dự kiến Chi hội sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này, thu hút khoảng gần 30 hội viên.

    Rất mong các Doanh nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường có trách nhiệm và tâm huyết cùng tham gia Chi hội để Chi hội hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và cùng hỗ trợ nhau, liên kết để phát triển bền vững theo đúng phương châm hoạt động của Hội./.

Tài khoản

Logo Liên kết

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3
Hôm nay: 87