Doanh nghiệp Cẩm Lệ

QUẬN CẨM LỆ LONG TRỌNG TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TÔN VINH DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10.

Friday 23/12/2016 | Lượt xem: 617

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ đã Quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm làm ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và xây dựng đất nước. Trong không khí quận Cẩm Lệ ra sức thi đua nước rút, phấn đấu nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2016; đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tích cực đấy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, thiết thực kỷ niệm 12 năm ngày DNVN 13/10. Sáng ngày 9/10/2016 tại Hội trường Quận ủy Cẩm Lệ, Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Cẩm Lệ long trọng tổ chức buổi Gặp mặt giao lưu, nhằm tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của quận.

Tham dự buổi gặp mặt, có lãnh đạo một số sở, ngành thành phố; Lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương về tham dự buổi gặp mặt; về phía doanh nghiệp có ông Lê Văn Đường - Chủ tịch Hội DN quận Cẩm Lệ, các ông bà trong BTV, BCH Hội doanh nghiệp quận, Chi hội doanh nghiệp 6 phường; đặc biệt, về tham dự buổi gặp mặt có hơn 200 đại biểu là chủ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận. Trong dịp này, UBND quận Cẩm Lệ tặng Giấy khen nhằm tôn vinh 40 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh cũng như thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

                              

                          ( Đ/c Huỳnh Thị Tam Thanh - TUV- Bí thư Quận ủy Trao Giấy khen cho các Doanh nghiệp)

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh: “…Cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân của quận đã đóng góp lớn vào tổng thu ngân sách của quận; giải quyết, tạo việc làm thường xuyên, có thu nhập ổn định cho phần lớn người lao động; tham gia tích cực công tác đảm bảo an sinh và phúc lợi xã hội, làm tốt các chính sách đối với người lao động và nghĩa vụ thuế với nhà nước, hoạt động của công đoàn và các đoàn thể trong doanh nghiệp được quan tâm thực hiện. Trong thời gian qua, UBND quận luôn đẩy mạnh các hoạt động kêu gọi xúc tiến đầu tư, khuyến khích thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ các hoạt động sản xuất kinh doanh; cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của quận từng bước lớn mạnh góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn quận. Doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển về mặt kinh tế mà còn là sự ổn định và lành mạnh các vấn đề xã hội. Quan tâm, động viên sự phát triển của các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân không chỉ là tình cảm mà còn là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân…”

                                      

                                    (Đ/c Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ phát biểu trong buổi gặp mặt)

Thay mặt cho Hội Doanh nghiệp cũng như cộng đồng doanh nghiệp quận Cẩm Lệ, ông Lê Văn Đường, Chủ tịch hội DN quận trong bài phát biểu có nêu: “…chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quận đã hỗ trợ rất tốt cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của quận thời gian qua. Chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn về những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo đã tổ chức trọng thể buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tôi kêu gọi các Doanh nghiệp, Doanh nhân của quận tự giác thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về Bảo vệ môi trường, Luật quản lý thuế, về an toàn vệ sinh thực phẩm, ổn định việc làm và từng bước tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh các hoạt động từ thiện, nhân đạo xã hội, phấn đấu trong năm 2016 và các năm tiếp theo công tác từ thiện, nhân đạo của cộng đồng Doanh nghiệp sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, đạt kết quả cao hơn nữa thể hiện nét văn hóa, tính nhân văn và trách nhiệm xã hội cuả đội ngũ Doanh nhân Việt Nam, Doanh nhân quận Cẩm Lệ...

                                            

                   (Ông Lê Văn Đường - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp  quận Cẩm Lệ phát biểu trong buổi gặp mặt)

Tài khoản

Logo Liên kết

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 3
Hôm nay: 111