CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TIÊN SA

Thông tin hội viên: TRẦN PHƯỚC SỸ

Tên giám đốc: TRẦN PHƯỚC SỸ

Công ty: CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TIÊN SA

Mã số thuế: 0401580206

Ngành nghề: Dịch Vụ Ăn Uống, Ngành hàng khác,

Thuộc chi hội: Chi hội doanh nghiệp Hòa Xuân

Địa chỉ: 20-22 Trung Lương 2, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ

Website: yensaotiensa.com

Email: yensaotiensa@gmail.com

Điện thoại: 0903585688

Ngày thành lập: 01-06-2014

Giới thiệu về hội viên

 Chào bạn, người đang quan tâm đến Nghề nuôi yến, các sản phẩm Yến sào đang dành thời gian quý báu để đọc những chia sẽ của chúng tôi về nghề nghiệp nuôi yến cũng như những sản phẩm yến sào sau nhiều thời gian đúc kết.

        Yến sào hay còn gọi là Tổ chim yến, từ xa xưa đã được xem là một loại dược phẩm, thực phẩm quý giá. Tổ yến được thu hoạch trên các vách đá hang động. Tổ yến tạo nên bởi nhiều phiến mỏng, được dệt từ nhiều sợi tơ bằng nước bọt chim yến bện vào nhau. Ngoài sự bổ dưỡng của tổ chim yến, công tác thu hoạch khó khăn và khan hiếm làm cho giá trị của nó trở nên rất đắt đỏ trên thị trường.

       Ngoài những tiếng tăm được lưu truyền về công dụng chữa bệnh, phục hồi sức khỏe của tổ yến, thì những nghiên cứu khoa học cho thấy rằng; Thành phần trong tổ yến chứa đến 45-55%, trong đó có 18 axit. Một số axit amin có hàm lượng rất cao như Aspartic acid (4,69%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da… Đặc biệt, có những axit amin không thể thay thế như Cystein, Phenylalamine (4,50%). Có tác dụng tăng cường trí nhớ, dẫn truyền xung đột thần kinh, tăng hấp thu Vitamin. Tyrosine,  axid Syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh cơ thể, tổn thương hồng cầu, Glucosamine giúp phục hồi sụn và thoái hóa khớp… Kèm theo 31 nguyên tốt vi lượng cần thiết cho bồi bổ, cải thiện sức khỏe trong trường hợp suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém…

Nguồn gốc sản phẩm:

        Từ những lợi ích đem lại về sức khỏe cũng như giá trị kinh tế. Anh Trần Phước Sỹ Giám đốc công ty, quyết tâm theo đuổi nghề nuôi yến từ nhiều năm trước. Với khát khao đưa được đàn chim yến tự nhiên vào nhà sinh sống và làm tổ. Nhờ sự đam mê và không ngừng học hỏi. Tập thể Yến Sào Tiên Sa đã đem đến một ngành nghề mới cho bà con là nghề Nuôi chim yến trong nhà. Chúng tôi thực hiện Tư vấn – Thi công kỹ thuật và chuyển giao kỹ thuật nuôi yến cho bà con. Cùng với các đối tác Yến Sào Tầm Cao Mới, Yến Sào Thuần Việt, Yến Sào Sài Gòn Phương Nam. Chúng tôi đã thi công hàng trăm nhà yến khắp mọi miền đất nước, đem lại nhiều hiệu quả kinh tế cho bà con nuôi yến. Tấm hình các bạn nhìn thấy kế bên là Mr.Chiểu, TP.Kỹ thuật cùng với các Kỹ thuật viên đang thu hoạch tổ yến tại hệ thống nhà yến của chúng tôi. Từ những kết quả đạt được đó, Yến Sào Tiên Sa chúng tôi có được hệ thống nhà yến số lượng lớn, cung cấp ra thị trường như hiện nay.

Đạo đức nghề nghiệp.

       Thế hệ chúng ta hiện nay nói chung, đang đối diện với nhiều vấn nạn lớn nhất từ trước đến nay. Đó là vấn nạn đạo đức nghề nghiệp của người tạo ra sản phẩm. Chính sự tham lam làm cho chúng ta bõ qua hết tât cả giá trị đạo đức để rồi chính chúng ta mất niềm tin với các sản phẩm xung quanh. Và cũng mất niềm tin với chính mình. Chúng tôi thật khó khăn để thuyết phục quý vị tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm mà chúng tôi bán ra hiện nay như: Tổ Yến Thô, Tổ Yến Làm Sạch, Cháo Yến, Yến Chưng Đường Phèn, nước yến… Mặc dù nhưng sản phẩm này chúng tôi tạo ra nó với sự trân trọng, tâm huyết, đạo đức và uy tín. Với mong muốn và quyết tâm đem lại lợi ích không chỉ cho chính mình mà còn lợi ích của mọi người trong xã hội. Bởi thế, các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có mã sản phẩm để khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc và số lượng thu hoạch dễ dàng tại website: www.yensaotiensa.com.

       Có một chiều đón con đi học về, tôi lướt qua một số quầy hàng tạp hóa và nhận thấy rằng; Yến sào quả thật là món ăn xa xỉ, nó chỉ được nằm trong các cửa hàng lớn hay đặt trang trọng trong siêu thị với giá cả đắt đỏ. Tôi thầm nghĩ: “Làm sao để một gia đình bình thường có thể mua nó sử dụng khi người nhà mình đau yếu, phẩu thuật. Người chồng có thể bồi bổ cho vợ  yêu khi thai nghén hay sinh nở. Người mẹ có thể bồi bổ cho con yêu của mình khi trở trời đau ốm ….”  Để làm được điều này, Tôi thuyết phục lãnh đạo hãy đóng hộp từng loại riêng từ 10g, 50g, 100g… mỗi hộp 1 tổ vừa dùng 2 đến 3 lần tùy theo lứa tuổi. Để giá cả được giảm xuống và mọi người ai cũng có thể sữ dụng. Để giải quyết vấn đề tiện dụng, giá cả phù hợp và niềm tin. Tôi muốn rằng, những sản phẩm Yến Sào Tiên Sa có sẵn ở các quầy tạp hóa, nơi mà bạn có thể dễ dàng mua nó nhất khi cần đến. Chúng tôi đóng gói những tổ yến nguyên bản vừa thu hoạch tại nhà yến và cả những sản phẩm đã làm sạch để phục vụ khách hàng tiện lợi nhất.

        Hiện nay, không chỉ sản phẩm yến sào vướng vào cảnh “thật gia lẫn lộn” làm khách hàng nghi ngờ về sản phẩm thật, chúng tôi còn đối diện với môi trường cạnh tranh khó khăn và khốc liệt… Vì đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết và sự cố gắng, chúng tôi hướng về tương lai với quyết tâm chỉ bán sản phẩm thật, sạch sẽ, an toàn như cái ban đầu mà cha ông đã kiến tạo. Trân trọng nó như một di sản văn hóa lâu đời, một món quà mà thiên nhiên ban tặng và chúng tôi may mắn được nắm bắt.

       Tôi tin vào tương lai ngày mai, những sản phẩm khác như nước giải khát, những loại đồ uống hay đồ ăn hằng ngày được tạo nên bởi nhưng con người giỏi, có tư tưởng lành mạnh và quyết tâm. Với mục tiêu duy cao nhất của sản phẩm hướng tới là vì sự phát triển, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hôm nay tập thể chúng tôi đang tập trung làm điều này với tất cả sức lực và tâm huyết với hi vọng vào sự tin tưởng của khách hàng vào ngày mai.

       Trên tất cả nhưng gì đạt được hôm nay, đó là những hộ gia đình nuôi yến có được công an việc làm và nguồn thu nhập ổn định. Là sinh sôi nãy nỡ thêm những đàn chim yến xin đẹp bay lượn khắp bầu trời. Là gia tăng nguồn tổ yến tinh túy để giá cả phù hợp hơn nhằm phục vụ sức khỏe cho mỗi người dân, không phân biệt giàu nghèo đều có thể mua và dùng được. Là tình yêu với nghề nghiệp, với tập thể nhân viên trong đơn vị chúng tôi. Đó là những nguồn động lực tinh thần và vật chất để phát triển nghề nuôi yến, sản xuất ra những sản phẩm tốt, an toàn để cống hiến cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trân trọng!
Yến Sào Tiên Sa

Các sản phẩm của CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TIÊN SA

Tin tuyển dụng của CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TIÊN SA

Gọi điện Thuê xe tự lái Đà Nẵng Zalo Thuê xe tự lái Đà Nẵng Messenger Thuê xe tự lái Đà Nẵng
Giỏ hàng (0)